Ép cọc bê tông bằng robot

21/07/2020, 15:38
Cùng chủ đề: Tin tức

Máy ép Robot của Công ty chúng tôi là loại hiện đại nhất trên thị trường ép cọc hiện nay.

Được thiết kế hiện đại điều khiển bước lên xe Fooc đầu kéo để vận chuyển đến công trình và tự mình di chuyển vào mặt bằng thi công.

Ép cọc bằng Máy ép Robot rất tiện lợi tiến độ có thể ép nhanh gấp 2 – 3 lần so với máy ép tải thông thường (Cùng một mặt bằng ép cọc như nhau), công trình tầm trên dưới 3.000md máy ép RoBot ép tầm 5 – 7 ngày là xong, 10.000 mét làm trên dưới 20 ngày.

  

epcocrobot-3

Ép cọc bê tông bằng robot tại tphcm

Tại sao chúng ta nên dùng ép cọc bê tông bằng robot.

Công nghệ càng phát triển ,nên sự đòi hỏi tiến độ công trình ngày càng nhanh để đưa vào vận hành, không đứng ngoài xu hướng đó cho nên ép cọc bằng robot ra đời  giúp các công trình có quy mô lớn hay nhà ở từ 3 tầng trở lên rút ngắn được tiến độ thi công và bảo đảm được chất lượng, ổn định trong quá trính sử dụng lâu dài sau này.

Phương pháp ép cọc bằng robot thường được sử dụng cho những công trình có quy mô lớn, nhà nhiều tầng vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Máy ép cọc robot tại tphcm

Êm ái, không gây ra tiếng ồn

 Không làm ảnh hưởng, lún sụt đến công trình bên cạnh.

 Dễ dàng kiểm tra chất lượng của công trình: bạn có thể kiểm tra từng đoạn cọc ép được ép thử dưới lực ép và nhanh chóng xác định được giới hạn chịu lực của sản phẩm thông qua đoạn cọc cuối cùng.

 Tiến độ nhanh, gọn: khi ép cọc năng suất rất cao, thường công trình dưới 3.000m2 chỉ mất từ 5-7 ngày là có thể hoàn thành. Đối với những công trình trên 10.000m2cũng chỉ mất khoảng 20 ngày là có thể hoàn thiện công trình và giao cho khách hàng đúng tiến độ.

 Chất lượng vượt trội: Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, máy móc có công suất lớn, ép cọc bằng robot mang lại các sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn, khiến toàn bộ nền móng và khung công trình có được sự ổn định, chắc chắn, bền lâu về sau này.

Vậy Anacons cung cấp cho quý vị những giải pháp đảm bảo chất lượng,đáp ứng tiến độ,tối ưu về giá

Chúng tôi chuyên thi công trọn gói,cung cấp và cho thuê máy  ép cọc bê tông bằng  Robot  tự hành” Lực ép: 60 tấn – 100 tấn ( Ép được trên mọi địa hình, hầu hết mọi kích thước cọc và loại cọc vuông & Cọc tròn “Cọc dự ứng lực”). Đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất & giá cả cạnh tranh nhất.

Ép cọc bê tông với các chủng loại cọc như sau:

Cọc vuông: “200x200mm ~ 250×250 ~ 300×300”

Cọc tròn: “200x200mm ~ 250×250 ~ 300×300” .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí,và có giá tốt nhất.

Từ khóa liên quan: